Chứng nhận

 

Giới Thiệu Công Ty Thủ Đô Vàng

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY THỦ ĐÔ VÀNG 

 

Chào mừng quý vị đến với hành trình của chúng tôi, một chuyến đi qua những đỉnh cao của sự tiến bộ, cam kết và sự phấn đấu không ngừng. Hôm nay, chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu về một trong những biểu tượng tiêu biểu của nền kinh tế Việt Nam - Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Thủ Đô, nơi sự sáng tạo và chất lượng không ngừng hội tụ để tạo nên những sản phẩm vượt trội.

 

 

 

 

Năm 2002, khi thị trường áo mưa Việt Nam vẫn còn non trẻ, một cánh cửa đã mở ra cho Thủ Đô Vàng. Từ một xưởng may nhỏ bé, chỉ có 3 công nhân và một chiếc máy may, chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm và xây dựng giấc mơ của mình. Và ngày nay, chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Ba Lô, Túi Xách, Vali kéo, và quần áo đi mưa tại Việt Nam.

 

 

Chất lượng và sự sáng tạo là kim chỉ nam của chúng tôi. Với hơn 23 năm kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng tinh chỉnh quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên tận tâm và lành nghề của chúng tôi là động lực lớn nhất cho thành công này.

Với Tầm Nhìn: Trở thành công ty lớn nhất Việt Nam trong cùng lĩnh vực, Thủ Đô Vàng luôn khám phá, ứng dụng những thành tựu kỹ thuật mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, phong phú của xã hội. Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, cũng như nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới vào sản xuất. Với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất và thương mại Túi Cặp & Áo Mưa, nỗ lực đóng góp vào “sự Nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

 

Với Sứ MệnhVì những sản phẩm tốt đẹp hơn cho người Việt, Công ty Thủ Đô Vàng đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ qua từng chặng đường phát triển.

 

Giá trị cốt lõi: Làm nhanh – Cải tiến – Phục vụ - Phát Triển việc gì sau khi họp bàn thống nhất đều được thực hiện ngay, khi hoàn thành được tiêu chuẩn hóa để áp dụng, với phương châm phục vụ khách hàng vượt trội. Điều này đã giúp cho công ty phát triển mạnh mẽ, chúng tôi sở hữu nhà máy sản xuất rộng gần 20.000 mét vuông hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng đủ cho nhu cầu tiêu thụ nội địa và xuất khẩu.

 

 

Sự công nhận từ cộng đồng và các tổ chức uy tín không chỉ là minh chứng cho cam kết của Thủ Đô Vàng với chất lượng, mà còn là động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu. Trong những năm vừa qua, Công ty Thủ Đô đã liên tục đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào như: đã nhận được nhiều kỷ niệm chương từ các cấp chính quyền, cũng như giấy khen từ các tổ chức uy tín như phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam, chủ tịch thành phố, chủ tịch huyện, chủ tịch xã, cùng các ban ngành đoàn thể khác. Chúng tôi được vinh dự 10 năm liên tục nhận danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" do người tiêu dùng bình chọn.

 

 

 

Chúng tôi luôn xem con người là tài sản quý giá nhất, với hơn 300 nhân viên, chúng tôi cam kết xây dựng một đội ngũ giàu kinh nghiệm và năng lực, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

 

 

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Thủ Đô – “Vì những sản phẩm tốt đẹp hơn cho người Việt”. Chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian để đồng hành cùng chúng tôi.